• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Nhất Gia Land tự hào là một đơn vị kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản uy tín tại khu vực Hà Nội. Tập hợp những chuyên gia tư vấn bất động sản có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những cơ hội để sở hữu các bất động sản tiềm năng, có khả năng sinh lời nhanh chóng với mức chi phí ưu đãi nhất

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần Nhất Gia Land

Trong những năm qua, nền kinh tế của Việt Nam đang có nhiều bước chuyển mình theo hướng tích cực. Với một tốc độ phát triển nhanh chóng về mặt và kéo theo đó là nhu cầu và đời sống của người dân cũng ngày càng tăng cao. Từ nhu cầu đơn giản mong muốn có một ngôi nhà để trú mưa trú nắng, để an cư lạc nghiệp thì giờ đây nhu cầu ấy lại tăng cao hơn. Không chỉ là ngôi nhà phục vụ ở nữa mà còn phải là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi sau một ngày học tập và lao động mệt mỏi. 

Công ty cổ phần Nhất Gia Land đã ra đời từ đó. Với mục đích là mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm ưng ý, đầy đủ tiện nghi và bình yên trong lòng phố phường chật hẹp. Qua nhiều năm hoạt động, đến nay công ty đã được chủ đầu tư và nhiều khách hàng tin tưởng. Một số thông tin cơ bản bao gồm:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT GIA LAND
Địa chỉ: Tầng 6 Khu Thương Mại – Dịch Vụ Chung Cư Golden Palm Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0798.866.866

0798 866 866
0798866866